THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Vận động vui chơi giúp bé phát triển toàn diện

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Đối với các bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non, ngoài chăm sóc dinh dưỡng và các hoạt động học tập thì vận động vui chơi thông qua các hoạt động thể chất cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để bé có thể phát triển toàn diện.

Vận động vui chơi giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu; giúp bé phát triển hệ vận động và hệ tim mạch, nhờ đó bé sẽ khỏe mạnh, linh hoạt hơn; cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

CV4 1

Thông qua các hoạt động thể chất, các con được rèn luyện các kỹ năng và tính cách, như: làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, phát triển sự sáng tạo,…; thúc đẩy quá trình phát triển về mặt xã hội, tinh thần, thể chất cũng như nhận thức của bé.

Mỗi ngày đến trường, các bạn nhỏ Lá Phong Xanh sẽ luôn có giờ tập thể dục buổi sáng cũng những hoạt động thể chất cả trong lớp học và ngoài trời, cô giáo cùng bé vừa rèn luyện sức khỏe vừa có thêm thật nhiều bài học vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực. 

Ba mẹ dành thời gian cùng bé tham gia các hoạt động vui chơi tại nhà cũng như các công viên, khu vui chơi,… sẽ giúp bé xây dựng lối sống lành mạnh và có thêm những phút giây vui vẻ cùng các thành viên trong gia đình.

CV1 1

Ba mẹ vui lòng đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu thêm về Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn