THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh áp dụng chương trình tiếng Anh nào?

truong mam non song ngu la phong xanh
Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh luôn hướng đến việc đẩy mạnh phát triển kỹ năng ngoại ngữ cho các bé mầm non. Vì khoa học đã chứng minh, đây là lứa tuổi thích hợp nhất cho việc tiếp thu và hình thành năng lực ngôn ngữ.

Sau một thời gian dài miệt mài nghiên cứu, trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh đã cho ra mắt chương trình tiếng Anh độc quyền ISea Global, với phương pháp và giáo trình tiên tiến, “đo ni đóng giày” cho trẻ em Việt Nam. Chương trình này có gì đặc biệt? Mời Quý phụ huynh cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

truong mam non song ngu la phong xanh

3 điểm sáng của chương trình ISea Global do trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh phát triển

Khi nhắc đến chương trình Anh ngữ độc quyền ISea Global của trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh, có thể kể ra 3 ưu điểm nổi bật chính là phương pháp dạy sáng tạo, giáo trình chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bé môi trường trau dồi tiếng Anh lý tưởng, sẵn sàng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh mang đến trải nghiệm học tiếng Anh đặc biệt cho trẻ

Để truyền đạt ngôn ngữ cho trẻ một cách tự nhiên nhất, những giờ học tiếng Anh tại Hệ thống mầm non Lá Phong Xanh không chỉ đơn giản là thầy cô giảng bài, các em ngồi nghe và làm theo chỉ dẫn. Mà thay vào đó, bài giảng sẽ được thiết kế thành nhiều hoạt động khác nhau, với các mục đích học tập cụ thể: Vận động, làm việc nhóm… Các bé được học kết hợp vui chơi, vận động chứ không ngồi bị động một chỗ.

Cách dạy từ vựng mà trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh áp dụng cũng khá đặc biệt. Từ mới sẽ được lồng ghép khéo léo trong các bài thơ, khúc hát, quyển truyện và xuất hiện xuyên suốt 30 lesson/unit. Bằng cách này, từ vựng sẽ “đi vào” tâm trí các em một cách tự nhiên, và cách các em sử dụng từ cũng sẽ rất thoải mái, không gượng ép. Kết thúc unit, số từ vựng mới mà các bạn nhỏ học được là 65-72 từ, một con số khá ấn tượng.

Chương trình học tiếng anh tại trường mầm non song ngữ LPX
Chương trình học tiếng anh tại trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh

Đối với chương trình lớp Quốc Tế, các bé sẽ có cơ hội học nhiều bộ môn lý thú khác bằng tiếng Anh như toán, nghệ thuật, khoa học. Các lớp học này sẽ được triển khai theo chủ đề, do giáo viên bản ngữ đứng lớp và cô trợ giảng hướng dẫn riêng cho từng bạn.

Khi kết thúc một unit, Trường sẽ mời phụ huynh đến tham gia vào buổi học cùng con để quan sát trực tiếp việc học của trẻ. Đồng thời, bố mẹ cũng có thể trao đổi với thầy cô về tình hình học tập của trẻ.

Giáo trình tiếng Anh tại trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh: Chuẩn hóa cho trẻ Việt dựa trên nền tảng Quốc tế

Chương trình độc quyền ISea Global của trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh được triển khai dựa trên tiền đề Grapeseed – một trong những chương trình Anh ngữ hàng đầu thế giới, được áp dụng rộng rãi, đặc biệt là tại châu Á.  Chương trình này áp dụng nguyên lý tiếp thu và sử dụng một cách tự nhiên.

Giáo trình mà Trường xây dựng tổng cộng có 10 unit, mỗi unit kéo dài trong vòng 2 tháng. Các nội dung trong giáo trình mỗi unit sẽ bao gồm:

 • 5 câu chuyện kể;
 • 6 bài hát tiếng Anh;
 • 3 bài thơ;
 • 1 kho truyện lớn;
 • 3 hoặc 4 trò chơi ngôn ngữ.

Điểm đặc biệt của các tài liệu học tập này chính là chúng đều được nghiên cứu và sáng tạo bởi các chuyên gia ngôn ngữ Quốc Tế công tác tại Lá Phong Xanh.

Tuy được xây dựng khá sáng tạo và đột phá nhưng các giờ học lại không hề “tùy hứng”. Tất cả đều được chuẩn bị rất kỹ càng và chi tiết, giúp lớp học diễn ra suôn sẻ và đạt đúng mục tiêu đề ra của cả chương trình. Không dừng lại ở đó, Trường còn cung cấp nhiều tài liệu học tập tại nhà để gia đình có thể cùng bé rèn luyện thêm ngoại ngữ.

Lớp học tiếng anh tại Trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh
Lớp học tiếng anh tại Trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh

Lớp tiếng Anh của trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh do giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp giảng dạy

Để bé có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất tương tự tiếng mẹ đẻ, các giáo viên nước ngoài sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc giảng dạy. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, khi tuyển chọn giáo viên, trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh còn cân nhắc các tiêu chí sau:

 • Có ngữ âm chuẩn để đảm bảo chất lượng phát âm cho bé sau này;
 • Được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm, đặc biệt là giáo dục mầm non;
 • Có sự tìm hiểu cặn kẽ về hành vi ngôn ngữ và tâm lý của trẻ em Việt Nam;
 • Có tác phong làm việc chuyên nghiệp và dành nhiều sự quan tâm, kiên nhẫn cho các bé.

Trong suốt lộ trình học tập của bé, thầy cô không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành, cùng học cùng chơi với trẻ. Giáo viên sẽ không áp đặt bất kỳ khuôn khổ nào lên trẻ, mà sẽ linh hoạt theo cách học hỏi của từng bạn nhỏ. Phối hợp cùng các thầy cô bản ngữ sẽ là đội ngũ trợ giảng người Việt Nam. Các thầy cô cũng được đào tạo chuyên môn bài bản và sử dụng tốt tiếng Anh.

Lá Phong Xanh có giáo viên bản ngữ chất lượng cao
Trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh có giáo viên bản ngữ chất lượng cao

Với mọi nỗ lực nghiên cứu, xây dựng và giảng dạy kể trên, đội ngũ Lá Phong Xanh hướng đến mục tiêu trang bị cho tất cả các bé nền tảng ngôn ngữ vững chắc và phản xạ tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Và Trường cũng đã nhận được nhiều “quả ngọt”, khi kết quả đầu ra của các bé được nhiều phụ huynh ghi nhận tích cực. Nhiều bé đã đỗ vào các trường tiểu học yêu cầu tiếng Anh đầu vào cao như Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm, Alaska, Newton, Ngôi Sao Hà Nội, Acsimet… Đây vừa là niềm tự hào, vừa là động lực lớn lao để các chuyên gia và giáo viên của Trường tiếp tục cố gắng.

Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình tiếng Anh ISea Global của trường mầm non song ngữ Lá Phong Xanh, cũng như các chương trình khác và chế độ chăm sóc trẻ, bố mẹ hãy truy cập https://laphongxanh.edu.vn/ hoặc liên hệ số HOTLINE 096 360 0026  và 096 412 9900 để được tư vấn cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn