THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Trải nghiệm “Làm quà tặng cho người phụ nữ yêu thương”

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Những cơn gió thu Hà Nội tháng 10 đang dịu dàng gửi đến chúng ta những lời nhắc nhở diệu kỳ về ngày 20. Ngày mà chúng ta sẽ cùng nhau gửi lời tri ân đến những người phụ nữ trong gia đình và trên cả đất nước Việt Nam.

Với mong muốn tạo cơ hội để các con và các bố tự tay làm những món quà nho nhỏ và ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu của gia đình mình nhân dịp 20/10, MLA đã “BÍ MẬT” mời các bố đến trường để cùng các con làm những món quà tạo bất ngờ cho bà và mẹ.

PNVN 1PNVN 2PNVN 3

Thông qua trải nghiệm này, các con sẽ hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam. Đó cũng là dịp để các con học cách thể hiện lòng biết ơn của mình đối với bà, với mẹ,… những người vẫn hàng ngày săn sóc cho con từng bữa ăn, giấc ngủ.

PNVN 4PNVN 5PNVN 6

PNVN 7PNVN 8PNVN 9

MLA xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới những ông bố vĩ đại đã cùng bí mật với các cô đến phút cuối cùng. Chắc hẳn các mẹ cũng bất ngờ lắm phải không nào?

PNVN 10PNVN 11PNVN 12

PNVN 13PNVN 14PNVN 15

Nhân dịp 20/10/2019, Ban Giám hiệu MLA xin chúc những người phụ nữ trong gia đinh các bạn nhỏ luôn vui vẻ, hạnh phúc! Chúc cho những người đàn ông của gia đình con luôn mạnh mẽ, vững vàng bên tổ ấm yêu thương của mình!

PNVN 16 PNVN 17

From MLA with love???

Bài viết mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn
  Tin tức

  Sự kiện “Nhà đẹp đón Tết”

  Phong tục dọn nhà ngày Tết không chỉ mang ý nghĩa dọn dẹp và sắp xếp những bộn bề của năm cũ để chào đón