THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Tiệc trà Đoàn viên tại MLA Ecopark

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Một mùa Trăng nữa đã về, ngày 13/9 vừa qua, MLA Ecopark đưa các phụ huynh cùng các con quay trở về với không khí của ngày Tết Trung Thu cổ truyền với “TIỆC TRÀ ĐOÀN VIÊN” đầm ấm và tươi vui.

Mọi người đã cùng nhau đón Trung Thu trong không gian xanh của MLA Ecopark – nơi có chiếc đèn ông sao được thắp sáng lung linh huyền ảo, những chén trà thơm, mâm cỗ Trung thu đủ đầy với những chiếc bánh dẻo, bánh nương… và cả tiếng hát rước đèn rộn rã của trẻ thơ.

TTDV 4

TTDV 8 TTDV 2 TTDV 7 TTDV 6 TTDV 5 TTDV 3

 

Chén trà trong nét văn hóa truyền thống của Dân tộc Việt Nam là biểu tượng tinh túy cho sự thanh tao và văn hóa ứng sử lịch sự nhã nhặn. Vào ngày trăng tròn và sáng nhất, các bạn nhỏ nâng niu chén trà để thể hiện tấm lòng hiếu kính, tình cảm yêu thương đến cha mẹ ông bà và cô giáo của mình.

TTDV 1

TTDV 9 TTDV 10 TTDV 11 TTDV 12

 

Một mùa trăng chan chứa ân tình của cha mẹ, của các cô giáo MLA dành cho các con đã qua nhưng sẽ còn ghi dấu lại trong trí nhớ tuổi ấu thơ của các bạn nhỏ Lá Phong Xanh.
MLA chân thành cảm ơn các phụ huynh đã nhiệt tình chung tay góp sức cùng nhà trường để các con đã một mùa trăng thật vui thật ấm áp bên gia đình, thầy cô và bạn bè.
Hẹn gặp lại các bạn nhỏ đáng yêu vào mùa trăng năm sau???

———————————————-

Xem thêm ảnh tại link dưới

https://www.facebook.com/Laphongxanh.0099/media_set?set=a.127597655259684&type=3

Bài viết mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn
  Tin tức

  Sự kiện “Nhà đẹp đón Tết”

  Phong tục dọn nhà ngày Tết không chỉ mang ý nghĩa dọn dẹp và sắp xếp những bộn bề của năm cũ để chào đón