THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Thư từ MLA gửi bé yêu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Tháng 6 mang trên mình một sứ mệnh đặc biệt khi ngày đầu tiên của tháng – ngày 01 tháng 06 hàng năm chính là ngày của các bạn nhỏ đáng yêu trên hành tinh xanh – NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI – ngày để ba mẹ cùng bé yêu vui đùa, tươi cười bên nhau, ấm áp từng khoảnh khắc với câu chuyện tình thân.

Quốc tế Thiếu nhi năm nay khác rất nhiều so với những năm trước, thế giới đang từng ngày đấu tranh với dịch bệnh Covid với diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Vậy nên, các bạn nhỏ của cô hãy cùng gia đình đón một Tết Thiếu nhi thật an toàn nhé. 

Thay vì cả gia đình chúng ta cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, chúng ta có thể dành thời gian bên nhau bày tỏ yêu thương, gửi lời chia sẻ hoặc đơn giản cùng nhau nấu một bữa ăn thật ngon với bao nhiêu là món cả nhà cùng ưng nơi căn bếp ấm cúng của gia đình.

Các cô giáo Lá Phong Xanh xin được nhắn gửi tới các bạn nhỏ trên khắp thế gian những lời yêu thương:

Gửi tới tất cả các bạn nhỏ trên địa cầu xanh, chúc các con luôn mạnh khỏe, sống trọn vẹn trong tình yêu thương, luôn bình an và vui vẻ mỗi ngày.

Gửi các bạn nhỏ có ba mẹ là những y bác sĩ, những chiến sĩ công an, những đồng chí bộ đội,… đang nơi tuyến đầu chống dịch, đang tạm xa chúng mình, các con hãy thật mạnh mẽ và vững tâm để ba mẹ yên tâm với sứ mệnh săn “con Covid”, cứu đồng bào mình con nhé. Hơn ai hết, các con hãy tự hào vì ba mẹ của chúng mình là những anh hùng đang bảo vệ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc. Bao nhớ thương xin gói ghém đợi một ngày ba mẹ chiến thắng trở về rồi sẻ chia con nhé.

Thương gửi các bạn nhỏ đang ở vùng tâm dịch, nơi các con đang đang sinh hoạt ấy thuộc 35/63 tỉnh thành đang gồng mình chống dịch, các bé yêu à, vì con quái vật Covid xấu xa mà các con phải xa gia đình thật lâu, chắc bé yêu của cô lo lắng, bất an nhiều lắm! Các con hãy mạnh mẽ lên nhé, ở nơi đó, các cô chú đều quan tâm các bạn nhỏ của cô nhiều lắm, ai cũng mong các con mạnh khỏe, mong các con ăn uống ngon miệng, mong các con sớm được về nhà. Các con ơi, cả nước hướng về các con, gửi tặng các con muôn ngàn lời yêu thương và ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Những thiên thần dũng cảm của cô hãy cố gắng thêm một chút nhé, gia đình mong chờ các con bình an trở về.

0106 16

Gửi các bạn nhỏ Lá Phong Xanh thương mến, Tết Thiếu nhi này cô trò mình xa nhau về khoảng cách nhưng chúng mình vẫn luôn cố gắng để kết nối với nhau qua Hành trình Cầu vồng các con nhỉ. Cầu mong cho các bé yêu của cô luôn được sống trong hòa bình, an toàn trước mọi dịch bệnh và luôn được lớn lên trong tình yêu thương!

Thầy cô và gia đình yêu các con rất nhiều!

Tet Thieu nhi

Hi vọng rằng ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay các con sẽ có thật nhiều kỉ niệm ý nghĩa. Rồi mai kia, dịch bệnh qua đi, chúng mình lại được đón những ngày Tết Thiếu nhi thật vui tươi, tưng bừng, náo nhiệt, các bạn yêu nhé.

From MLA with Love!

Ba mẹ vui lòng đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu thêm về Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn