The Maple Leaf Academy vui mừng chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em Quý vị đã trở thành cư dân của ngôi trường hạnh phúc này.

Thưa quý vị, là cha mẹ, là những nhà giáo dục chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Và chúng tôi hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi không chỉ bằng bản năng hay kinh nghiệm mà còn cần phải có những phương pháp cụ thể và hợp lý. The Maple Leaf Academy ra đời từ chính những mong muốn tốt đẹp ấy của các bậc làm cha, làm mẹ.

Tại đây, những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Ngày ngày chúng tôi nuôi trẻ với trái tim của người cha, người mẹ và dạy trẻ theo phương pháp của những chuyên gia. Đội ngũ The Maple Leaf Academy làm việc với đam mê và khát khao xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểmcoi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.

The Maple Leaf Academy thiết kế và triển khai chương trình mầm non với phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn cập nhật kịp thời những phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến vào chương trình học của các con như: Phương pháp Reggio Emilia, phương pháp STEM+Art, phương pháp Steiner, phương pháp Glenn Doman…

Với phương châm “Growing in Love – Lớn lên trong tình yêu thương”, chúng tôi tin rằng quý vị sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà Maple Leaf. Ở đây, các con được chào đón bởi không gian lớp học thoáng mát với hệ thống giáo cụ thân thiện và hiện đại. Khi cùng con yêu bước vào cổng trường Maple Leaf là bạn đang cùng con lướt chân trên những phím đàn, để cùng con viết lên bản hòa ca cuộc sống. Vườn tâm hồn của con là nơi mà bạn và chúng tôi sẽ gieo mầm hạt giống tốt để nhận nhân cách đẹp và tạo nên những thế hệ học sinh Hạnh phúc – Thành công – Trách nhiệm.

Bạn đã sẵn sàng mở ra cánh cửa mới và thay đổi cơ hội tương lai của con? Hãy đến thăm chúng tôi vào một ngày gần nhất hoặc liên lạc qua điện thoại để có thêm thông tin chi tiết. Let’s go!

Trân trọng,

Hội đồng The Maple Leaf Academy.

truong mam non song ngu chat luong cao la phong xanh 1