THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

THÔNG BÁO V/v TĂNG CƯỜNG, CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Trước những diễn biến mới, dịch bệnh COVID 19 có nguy cơ quay trở lại. Hệ thống mầm non Lá Phong Xanh kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với Nhà trường tiếp tục chủ động thực hiện công tác phòng chống dịch COVID 19.

Kính mong Quý phụ huynh theo dõi và nắm thông tin!

?Thực hiện Công văn số 3284/UBND-KGVX ngày 22/7/2020 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội về việc phòng, chống dịch COVID-19, để bảo vệ sức khỏe của trẻ cũng như Quý phụ huynh, giáo viên và nhân viên của Trường Mầm nonLá Phong Xanh, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ thực hiện những giải pháp phòng chống dịch bệnh tại trường như sau:

 Thường xuyên vệ sinh các lớp học, phòng chức năng, đồ chơi bằng dung dịch sát khuẩn để khử khuẩn.
 Thường xuyên hấp, tiệt trùng các dụng cụ ăn uống của trẻ: bát, cốc, thìa, khăn…
 Trong thời gian phòng chống dịch bệnh, nhà trường sẽ hạn chế việc tổ chức các hoạt động ngoài trời và không cho trẻ đến chỗ đông người vì virus Corona dễ xâm nhập vào những người có sức đề kháng kém hoặc cơ thể đang bị nhiễm bệnh nào đó và các bé trong độ tuổi mầm non rất dễ nhiễm các bệnh về đường hô hấp.
 Vào buổi sáng, giáo viên thực hiện việc kiểm tra sức khỏe của trẻ (thân nhiệt, sắc thái, hỏi phụ huynh về tình hình sức khỏe của trẻ) trước khi nhận vào lớp; vào buổi trưa, giáo viên đo thân nhiệt trước khi trẻ ngủ trưa. Nếu trẻ có dấu hiệu bị sốt, phụ huynh vui lòng đón trẻ về và chăm sóc trẻ tại nhà.
 Hàng ngày, giáo viên đón trẻ sẽ cập nhật tình hình sức khoẻ của trẻ và lưu trong sổ nhật kí để kịp thời xử lý nếu phát hiện trẻ có vấn đề về sức khỏe trong thời gian ở trường, đồng thời thông báo cho PH biết để cùng phối hợp xử lý.
 Kiểm soát chặt chẽ việc rửa tay bằng xà phòng của trẻ đặc biệt là trước các bữa ăn sáng, trưa, chiều và sau khi trẻ đi vệ sinh.
 Cho trẻ súc miệng thường xuyên bằng nước muối.
 BGH sẽ chủ động gửi đến PH toàn trường các thông tin liên quan đến việc phòng chống dịch bệnh được cập nhật từ thông tin của y tế quận hoặc của Bộ Y tế… thông qua phần mềm liên hệ với phụ huynh để tránh những thông tin không chính xác về dịch bệnh gây ảnh hưởng đến tâm lý của phụ huynh.

Vì sự an toàn của trẻ, BGH rất mong Quý phụ huynh phối hợp cùng Nhà trường thực hiện các nội dung trên để bảo vệ sức khỏe của con em mình.

Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn
  Thư viện Video

  Phim hoạt hình “Anh và em”

  Các bạn nhỏ ơi, chúng mình lại cùng nhau giải lao một chút với các bộ phim hoạt hình đầy ý nghĩa về tình cảm