THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Sự kiện “Nhà đẹp đón Tết”

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Phong tục dọn nhà ngày Tết không chỉ mang ý nghĩa dọn dẹp và sắp xếp những bộn bề của năm cũ để chào đón năm mới phúc lộc tràn đầy mà cũng là hoạt động kết nối tình cảm gia đình, gắn kết yêu thương.

Một năm mới sắp đến, để lan tỏa không khí tưng bừng ấm áp của mùa xuân, Trường Liên cấp Maple Leaf Academy gửi đến các em học sinh cùng toàn thể phụ huynh sự kiện “NHÀ ĐẸP ĐÓN TẾT”.

Ba mẹ cùng các bé dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại từng góc nhỏ của gia đình, cùng nhau làm sạch từng khe cửa, chiếc ghế ngồi, và cả góc học tập của con,…

Nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các vị phụ huynh và các em học sinh, rất nhiều ảnh và video đã được gửi về văn phòng nhà trường. Các bạn nhỏ của chúng ta đều rất hăng hái tham gia giúp bố mẹ tân trang ngôi nhà mình để sẵn sàng đón năm mới đến.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại nét đẹp lao động của các bạn học sinh Maple Leaf Academy được chính ba mẹ ghi lại trong ngôi nhà thân yêu của các con, để cảm nhận rõ hơn hơi thở của Tết đang đến gần như thế nào nhé.

42 4 42 5 42 2

42 8 42 1 42 3

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/ 

Bài viết mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn