THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Ngày hội đi bộ vì môi trường – “1000 bước chân hạnh phúc”

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Ngày hội đi bộ vì môi trường – “1000 bước chân hạnh phúc” đã khép lại thành công rực rỡ tại MAPLE LEAF ECOPARK nằm trong khuôn viên của Thành phố Xanh Ecopark – Thủy Nguyên, Hưng Yên.

1000 buoc chan hanh phuc 01

Từ sáng sớm, tại MLA Ecopark đã vô cùng nào nhiệt với sự có mặt của đông đảo các cán bộ, giáo viên, phụ huynh, các em bé MLA và cả những cư dân thân thiện của  Ecopark. Mọi người đã cùng nhau tham gia các hoạt động vì môi trường như: Góp đồ tái chế – xây dựng Kho nguyên liệu Remida cho các hoạt động của các bạn nhỏ, bốc thăm nhận những phần quà bảo vệ môi trường rất hữu ích; Dự án Giải cứu chiếc lá – tạo hình từ lá cây, cành khô, thiết kế trang phục từ những chiếc lá cây…

1000 buoc chan hanh phuc 101000 buoc chan hanh phuc 121000 buoc chan hanh phuc 11

1000 buoc chan hanh phuc 13

Chương trình Ngày hội đi bộ vì môi trường – “1000 bước chân hạnh phúc” là lễ hội Canaval đường phố với thông điệp bảo vệ môi trường, kêu gọi mọi người chung tay vì một cuộc sống xanh: Live green – Love green – Think green. Và các bạn ơi! Chân, tay, trái tim, hơi thở, toàn bộ cơ thể của chúng ta đã sẵn sàng cho 1000 bước chân hạnh phúc! 1 – 2 – 3 Bắt đầu!

1000 buoc chan hanh phuc 021000 buoc chan hanh phuc 031000 buoc chan hanh phuc 41000 buoc chan hanh phuc 51000 buoc chan hanh phuc 61000 buoc chan hanh phuc 7

Còn gì ý nghĩa hơn khi đúng vào ngày thu tháng 8, chúng ta cùng nhau trải những bước chân hạnh phúc và cùng nhau lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Nghe tiếng trống mùa trung thu, chúng ta hãy hân hoan bước chân xách chiếc Đèn tre khổng lồ theo dấu chân của lân rồng sư tử, rộn ràng đan tay vào nhau cam kết những hành động xanh. Vui như mùa trăng tuổi thơ trở về!

1000 buoc chan hanh phuc 81000 buoc chan hanh phuc 9

Trên hành trình hạnh phúc, mọi người đã cùng nhau hô vang “10 cam kết hành động Xanh bảo vệ môi trường”: Yêu thương cây xanh – Tiết kiệm nước – Tắt điện khi không sử dụng – Giữ gìn vệ sinh môi trường – Không sử dụng túi Nilon – Sử dụng giấy cả 2 mặt – Sử dụng đồ tái chế – Sống chia sẻ – Không bỏ phí đồ ăn – Tích cực đi bộ.

1000 buoc chan hanh phuc 2

Cùng nhau hô vang khẩu hiệu sau khi hoàn thành 1000 bước chân hạnh phúc.
Môi trường Xanh – Môi trường Sạch – Môi trường Đẹp – MLA Growing in love!

Sau khi hoàn thành “1000 bước chân hạnh phúc vì môi trường xanh” với hàng nghìn nụ cười, hàng triệu giọt mồ hôi đã rơi… Phần trao giải “King & Queen of the Amazon” đã diễn ra vô cùng vui vẻ với các bộ trang phục đặc sắc từ những chiếc lá. 2 giải thưởng đặc biệt có giá trị đã được trao cho 2 bạn nhỏ có trang phục được yêu thích nhất. Các bạn nhỏ còn lại cũng đã được tặng những chiếc túi tote xinh xắn mang thương hiệu MLA.

1000 buoc chan hanh phuc 141000 buoc chan hanh phuc 15

Ngoài ra, các bạn nhỏ cùng phụ huynh đã được trải nghiệm những hoạt động của “Câu chuyện mùa thu” – mừng một mùa Trung Thu mới sắp đến như làm bánh nướng, bánh dẻo, làm châu lá đa, chuồn chuồn tre, tò he….

1000 buoc chan hanh phuc 161000 buoc chan hanh phuc 181000 buoc chan hanh phuc 171000 buoc chan hanh phuc 19

Mầm non Lá Phong Xanh trân trọng cảm ơn tình cảm của quý vị khách quý, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn nhỏ đã đến tham dự chương trình.

Lá Phong Xanh cũng xin chân thành cảm ơn các bà, các mẹ đã cùng nhà trường thu thập những đồ dùng có thể tái chế, gửi lại nhà trường để góp phần giảm rác thải, để những vật dụng ấy thêm một lần được tỏa sáng ở đâu đó trong từng góc nhỏ của MLA. 

Mầm non Lá Phong Xanh hi vọng rằng ở những hoạt động, sự kiện vì cộng đồng sau này sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý vị phụ huynh và cư dân “thành phố Xanh”.

Bài viết mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn
  Tin tức

  Sự kiện “Nhà đẹp đón Tết”

  Phong tục dọn nhà ngày Tết không chỉ mang ý nghĩa dọn dẹp và sắp xếp những bộn bề của năm cũ để chào đón