THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

MLA FUN BEACH FESTIVAL

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

MLA FUN BEACH FESTIVAL đã diễn ra vô cùng sôi động tại MLA ngày thứ 6 (26/7) vừa qua. Đây là lễ hội được các bạn nhỏ mong chờ nhất trong mùa hè này. Hãy cùng MLA khám phá xem MLA FUN BEACH FESTIVAL có gì hấp dẫn đến thế nhé!

fun beach festival 1

Lễ hội té nước được diễn ra vào buổi sáng. Tại đây, các bạn nhỏ đã được thỏa sức vui đùa dưới làn nước mát lạnh cùng các hoạt động đầy thú vị.

fun beach festival 2

fun beach festival 3

Cùng tham quan “MLA Ocean Park”

fun beach festival 4

Chơi trò chơi ?Chèo thuyền câu cá

fun beach festival 5

Thư giãn cùng Spa miền biển

fun beach festival 6 fun beach festival 7

Buổi chiều, các bạn nhỏ và bố mẹ cùng nhau tham gia Phiên chợ làng chài đặc biệt với Ẩm thực biển và các gian hàng trưng bày đồ thủ công, tác phẩm nghệ thuật do chính các bạn nhỏ và các cô giáo thực hiện.

fun beach festival 11 fun beach festival 8

fun beach festival 9 fun beach festival 10

Sự kiện MLA Fun Beach Festival đã chính thức khép lại dự án “Phố biển trong lòng Hà Nội” của các bạn nhỏ MLA. Hẳn là trong các con, ai ai cũng đã kịp lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng nhớ của riêng mình. Còn chúng tôi, chúng tôi, biết rằng mình sẽ mãi không quên những gương mặt thơ bé với ánh mắt trong veo, rạng ngời trong hạnh phúc, những tiếng cười giòn tan khi các con hòa mình vào các hoạt động trải nghiệm thú vị. Chúng tôi cũng sẽ không quên những hình ảnh gia đình đầm ấm bên nhau nói cười vui vẻ nơi mái nhà hạnh phúc MLA.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các quý vị phụ huynh, trong bộn bề công việc đã săp xếp thời gian có mặt tại MLA, để vui đùa cùng các con và cùng chúng tôi dệt nên chuỗi kỷ niệm êm đềm cho tuổi thơ của các con. Sự đồng hành của quý vị chính là sự khích lệ tinh thần to lớn để tập thể cán bộ, giáo viên MLA chúng tôi tiếp tục nỗ lực hết mình vì các con thân yêu! Một lần nữa cảm ơn quý vị rất nhiều và hẹn gặp lại quý vị và các bạn nhỏ tại sự kiện lần sau???

Bài viết mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn
  Tin tức

  Sự kiện “Nhà đẹp đón Tết”

  Phong tục dọn nhà ngày Tết không chỉ mang ý nghĩa dọn dẹp và sắp xếp những bộn bề của năm cũ để chào đón