THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Maple Leaf Spring Olympics 2019 – MLA strong body, strong mind

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm… Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao, Hệ thống Tha Maple Leaf tổ chức sự kiện “Maple Leaf Spring Olympics 2019”.

Ngày 23/3 vừa qua, “Maple Leaf Spring Olympics 2019” đã được diễn ra tại Nhà Thi đấu Hà Đông (182 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) trong không khí vui tươi, hào hứng và tràn ngập tinh thần thể thao.

Spring Olympics 1 Spring Olympics 2

Spring Olympics 03 Spring Olympics 4

 

Lễ khai mạc, diễu hành, rước đuốc.

Lễ khai mạc, diễu hành, rước đuốc đã diễn ra vô cùng trang trọng. Các vận động viên đã sẵn sàng bước vào “Thế vận hội mùa xuân 2019”.

Spring Olympics 05 Spring Olympics 5 Spring Olympics 6 Spring Olympics 7 Spring Olympics 8 Spring Olympics 9

 

Đồng diễn văn nghệ.

Màn đồng diễn văn nghệ vô cùng sôi động đã cổ vũ tinh thần rất lớn cho các vận động viên nhí.

Spring Olympics 10 Spring Olympics 11

 

Thi đấu thể thao – Trò chơi tập thể

Hãy cùng MLA điểm lại những hình ảnh đáng nhớ tại “Thế vận hội mùa xuân 2019” nhé!

Spring Olympics 13 Spring Olympics 14 Spring Olympics 15 Spring Olympics 16 Spring Olympics 17 Spring Olympics 18

 

Tổng kết, trao huy chương cho các cơ sở.

MAPLE LEAF SPRING OLYMPICS 2019 đã chính thức khép lại trong niềm tự hào, sự bất ngờ và cả niềm hạnh phúc vỡ òa của tất cả các chiến binh nhí cùng toàn thể các cổ động viên nồng nhiệt của MLA. Khoảnh khắc các vận động viên lăn xả hết mình vì màu cờ sắc áo, nỗ lực hết mình vượt qua các chướng ngại vật để về đích. Khoảnh khắc các bậc phụ huynh với băng rôn, khẩu hiệu liên tục reo hò, cổ vũ hết mình cho các con. Khoảnh khắc tất cả hòa làm một trong niềm hân hoan chiến thắng. MLA tin rằng, đó chính là những khoảng khắc tuyệt vời nhất để lại những dấu ấn và cảm xúc khó quên trong lòng tất cả chúng ta.

Spring Olympics 19  Spring Olympics 21

MLA xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả những chiến binh tuyệt vời, những cổ động viên tuyệt vời đã mang đến một mùa giải vô cùng ấn tượng. “MAPLE LEAF SPRING OLYMPICS 2019” là một cơ hội để các bé chiến thắng chính bản thân mình! Hẹn gặp lại các chiến binh của chúng ta trong mùa giải năm sau.

Spring Olympics 20


MLA STRONG BODY, STRONG MIND

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn
  Tin tức - Sự kiện

  LỄ TRƯỞNG THÀNH 2021

  Kính gửi quý vị phụ huynh! Chúng ta đang cùng các con đứng trước ngưỡng cửa của sự trưởng thành, lần đầu tiên tốt nghiệp,