THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

MACRAME LÁ PHONG – Dấu ấn hạnh phúc

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

[Lời ngỏ từ cô giáo Lá Phong Xanh]

Ba mẹ thân mến, trong giai đoạn tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn phải nghỉ ở nhà, mong rằng ba mẹ hãy tạm gác lại những âu lo bộn bề để có những giờ phút ấm áp bên con yêu, cùng con tham gia những hoạt động bổ ích, đầy tính sáng tạo và tràn ngập niềm vui tại nhà.

Một trong những lựa chọn thú vị trong những hoạt động đó là “chăm sóc” tổ ấm của nhà mình, cô giáo xin gợi ý cho ba mẹ về trang trí ngôi nhà với các sản phẩm Macrame Lá Phong.

Xuất phát từ việc tìm kiếm niềm vui, niềm hy vọng trong những ngày khó khăn do dịch, các cô giáo Lá Phong Xanh đã cùng nhau tỉ mỉ, cần mẫn tạo nên những sản phẩm macrame thật đặt biệt. Mỗi sản phẩm Macrame Lá Phong mang trong mình sự tinh tế, cẩn trọng với chuẩn mực khắt khe để tạo nên thành phẩm tuyệt vời nhất.

Macrame Lá Phong sẽ giúp cho từng vị trí, từng góc nhỏ của ngôi nhà trở nên đẹp đẽ, độc đáo, nhìn vào là thấy được sự khéo léo, tinh tế của gia chủ. 

Macrame Lá Phong khi tới tay ba mẹ sẽ giúp cô giáo gửi gắm biết bao tình cảm mến thương đến các bạn nhỏ thân yêu, như sợi dây gắn kết yêu thương giữa Nhà trường và gia đình. 

Macrame Lá Phong mang trong mình những sứ mệnh đặc biệt:

 • Giải phóng mỗi ngôi nhà khỏi sự u ám, âm trầm do dịch bệnh và khoác lên mình một chiếc áo đầy nghệ thuật, tinh tế.
 • Gắn kết bền chặt hơn mối quan hệ giữa Nhà trường và gia đình nhờ sự ủng hộ nhiệt tình mà ba mẹ dành cho các cô giáo Lá Phong Xanh.
 • Giúp các cô giáo vơi đi âu lo về những gánh nặng vật chất, vững vàng vượt qua mùa dịch thứ 4 này một cách an yên nhất.

Cô giáo mong rằng những chia sẻ này sẽ là một gợi ý hữu ích cho những ba mẹ đang tìm kiếm những sản phẩm tạo nên sức sống cho tổ ấm yêu thương, vượt qua sự lo âu giữa đời thường để tìm niềm vui trong chính ngôi nhà của mình.

Ba mẹ vui lòng đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu thêm về Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ



  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU



  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ



  ĐỊA CHỈ EMAIL



  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn
  Thư viện Video

  Phim hoạt hình “Anh và em”

  Các bạn nhỏ ơi, chúng mình lại cùng nhau giải lao một chút với các bộ phim hoạt hình đầy ý nghĩa về tình cảm