THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

LỢI ÍCH CỦA XE BUÝT TRƯỜNG HỌC ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Lợi ích của xe buýt trường học đối với phụ huynh

1 – Xe buýt luôn đúng giờ:

Đó là một trong những lợi ích quan trọng nhất của xe buýt trường học: Mỗi buổi sáng, bố mẹ sẽ biết khi nào xe buýt có mặt tại điểm dừng để đón con, đảm bảo rằng con luôn đến trường đúng giờ và dễ dàng quản lý thời gian của mình.

2 – Tăng kỹ năng giao tiếp

Đối với trẻ, đi học bằng xe buýt là nơi an toàn và tốt nhất để gặp gỡ những đứa trẻ mới, kết bạn mới. Và con không chỉ kết bạn mà còn học cách chia sẻ, đồng hành.

3 – Rèn luyện kỹ năng tự quản lí đồ dùng cá nhân

Khi sử dụng xe buýt đến trường, các con sẽ học được cách bảo quản đồ dùng cá nhân như: balo, chai nước hay mũ…. Điều này giúp trẻ trở thành một người có trách nhiệm và tự lập ngay từ nhỏ.

4 – Dạy con kỹ năng tổ chức và quản lí thời gian

Xe buýt hàng ngày đến điểm dừng cùng một khung giờ: Giúp trẻ trở nên ý thức và cẩn thận về thời gian, học cách hoàn thành mọi thứ đúng hạn. Trẻ luôn phải sẵn sàng để đảm bảo rằng mình sẽ kịp giờ xe buýt. Ngoài ra, một động lực khác giúp trẻ đúng giờ là có bạn bè của mình trên xe.

5 – Giảm thiểu nguy cơ rủi ro, bố mẹ yên tâm hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, xe buýt trường học có số vụ tai nạn trên đường thấp hơn so với học sinh đi bằng ô tô. Khi sử dụng dịch vụ xe buýt của trường, bố mẹ có thể yên tâm về việc đi lại hàng ngày của con.

Bố mẹ ơi 1

Lợi ích của xe buýt trường học đối với nhà trường

1 – Các hoạt động của trẻ diễn ra đúng kế hoạch

Khi trẻ đi xe buýt đến trường, giáo viên có thể yên tâm rằng trẻ em sẽ có mặt tại trường đúng giờ và các lớp học có thể bắt đầu đúng giờ. Điều này làm cho lịch trình hàng ngày trở nên trơn tru hơn.

2 – Quản lí được hành trình của học sinh

Nhà trường có thể quản lí và cập nhật cho phụ huynh về hành trình của trẻ trong mọi trường hợp, bởi trên xe buýt luôn có sự đồng hành của các cô giáo. Điều này tạo ra một mức độ tin cậy và cha mẹ trở nên yên tâm về sự an toàn của con cái trên đường đến trường.

Những lợi ích chung đối với xã hội

1 – Giảm ùn tắc giao thông

Giả sử, một chiếc xe buýt chở được 20 học sinh, điều đó có nghĩa là đã giảm được rất nhiều phương tiện trên đường và giảm ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm

2 – Bảo vệ môi trường

Khí thải của xe bao gồm các loại khí nguy hiểm như carbon monoxide, có ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Khi trẻ đi học bằng xe buýt, bố mẹ không cần đưa đón con, số lượng xe di chuyển trên đường thấp hơn, làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon đóng góp cho một môi trường tốt hơn. Qua đó, con sẽ có ý thức bảo vệ môi trường ngay từ nhỏ.

Xe buýt trường học luôn là một phương tiện phổ biến và là một trong những phương thức di chuyển ưa thích nhất của trẻ em đến trường. Các bậc cha mẹ trên toàn cầu đang sử dụng các dịch vụ của xe buýt trường học để đưa đón con mình. Nếu bạn đang cảm thấy khó lựa chọn phương thức giao tiếp cho con đến trường, hãy xem các lợi ích của xe buýt trường học để giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn