THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

I SEA GLOBAL – CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TOÀN DIỆN CHO TRẺ MẦM NON

Chương trình khung giáo dục mầm non mới STEM + Art
Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

I SEA GLOBAL

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TOÀN DIỆN CHO TRẺ MẦM NON

Chào bố mẹ và các thầy cô!

Như bố mẹ và thầy cô đã biết, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng từ trẻ từ 1 – 6 tuổi (độ tuổi mầm non) là giai đoạn “vàng” của sự phát triển ngôn ngữ. Nhiều người ví bộ não của trẻ mầm non như một miếng bọt biển. Nếu được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm, miếng “bọt biển” này “thấm hút” càng tốt. Chính vì vậy, ngày càng nhiều phụ huynh cho con học tiếng Anh từ rất sớm, đặc biệt là giai đoạn con đi học mầm non. 

Nắm bắt được tâm lý lo lắng của phụ huynh, Lá Phong Xanh đã dày công nghiên cứu một chương trình Tiếng Anh toàn diện mang tên “I SEA GLOBAL”.

Khác với các chương trình được bê nguyên từ giáo trình nước ngoài về, phù hợp với trẻ em ở trong môi trường có nhiều cơ hội tiếp xúc tự nhiên với tiếng Anh, I SEA GLOBAL là chương trình Tiếng Anh bản quyền của Lá Phong Xanh, được các chuyên gia Quốc Tế, có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc nhiều năm tại Việt Nam, biên soạn dựa vào quá trình nghiên cứu thói quen sử dụng ngôn ngữ và môi trường ngôn ngữ của trẻ em Việt Nam để hình thành một chương trình toàn diện. 

1. MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH I SEA GLOBAL

Chương trình Tiếng Anh I SEA GLOBAL được thiết kế với mục đích giúp các bé khai phá và nuôi dưỡng sự tự tin, đánh thức tiềm năng ngôn ngữ của bé, hình thành sở thích học ngoại ngữ,  cũng như giúp bé tiếp thu với ngôn ngữ mới hiệu quả nhất qua phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học”. Đảm bảo cho các con:
– Giao tiếp tự nhiên
– Phản xạ Tiếng Anh tốt
– Phát âm chuẩn
– Biết đọc và ghép âm tiếng Anh


 

2. GIÁO TRÌNH HỌC I SEA GLOBAL

Giáo trình tiếng Anh bản quyền  I SEA GLOBAL bao gồm 10 Unit, mỗi unit được triển khai học trong 2 tháng gồm các nội dung:
– 80 – 100 từ vựng
– 6 bài hát tiếng Anh
– 5 Câu chuyện kể
– 3 bài thơ
– 3 – 4 trò chơi ngôn ngữ
– 1 Big Book (Kho truyện lớn)
– Học 5 chữ cái (Trong tổng số 26 chữ cái TA)

* Các tài liệu bổ trợ gửi phụ huynh:
– File bài hát, thơ, story, trò chơi ngôn ngữ sẽ được gửi cho PH để đồng hành cùng con học tại nhà. (Đây là sản phẩm bản quyền được các chuyên gia ngôn ngữ Quốc Tế tại Lá Phong Xanh sáng tác và thu âm)

=> Với số lượng nội dung học tập trong mỗi unit thế này, sẽ “nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ đích, đồng thời có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ hữu hạn trong bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, truyện kể, ngữ cảnh… giúp bé xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ của mình.


 

3. THỜI LƯỢNG HỌC

Tại Lá Phong Xanh, các con sẽ có 3 hệ đào tạo, tương ứng với thời lượng tiếng Anh khác nhau.
– Với Hệ tiêu chuẩn, các con sẽ học 8 tiết tiếng Anh một tuần: 4 tiết tương tác với giáo viên bản ngữ (30 phút/tiết), 4 tiết nghe với giáo viên trợ giảng Việt Nam…
– Hệ Quốc Tế: 1 buổi/ngày hoàn toàn bằng Tiếng Anh với GVNN
– Hệ Công dân Toàn Cầu: Học hoàn toàn bằng tiếng Anh Full tuần học với GVNN.


 

4. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Chương trình Tiếng Anh bản quyền I SEA GLOBAL áp dụng 2 phương pháp giảng dạy chính:
– Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ đích, đồng thời có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ hữu hạn trong bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, truyện kể, ngữ cảnh… giúp bé xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ của mình.
– Project-based Learning – phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp bé phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng giao tiếp.


 

5. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

– Các chuyên gia Quốc Tế tại Lá Phong xanh có chuyên môn cao, hiểu tâm lý, thói quen sử dụng ngôn ngữ của trẻ em Việt Nam và có phương pháp tiếp cận khoa học, xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.
– Giáo viên Tiếng Anh người bản địa có kỹ năng sư phạm, được đào tạo phối hợp phương pháp giáo dục nhuần nhuyễn trong giảng dạy giáo dục mầm non.


 

6. MAPLE LEAF ACADEMY SHOW (MLA SHOW)

– Cuối mỗi Unit học của con, bố mẹ sẽ được nhà trường mời đến để tham gia tiết học của con, bố mẹ sẽ trao đổi trực tiếp với giáo viên nước ngoài về tình hình học tập, tiếp thu của con.
– Đối với những phụ huynh có con vào học sau, con sẽ được test để xếp lớp phù hợp, và được học bổ trợ Tiếng Anh vào thứ sáu hàng tuần để con đuổi kịp trình độ của các bạn cùng lớp.


 

👉 Và còn rất nhiều điều mà bài viết này chưa chia sẻ được hết về chương trình Tiếng Anh bản quyền I SEA GLOBAL. Nếu bố mẹ còn có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ để được các chuyên viên tư vấn Lá Phong Xanh giải đáp nhé!

👉 Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về hoạt động học tập và chăm sóc của nhà trường. Vui lòng đăng ký tại: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/

#MLA #Laphongxanh #TheMapleLeafAcademy

#Giaoducsomchotre #Học_thuyết_Đa_trí_thông_minh #ReggioEmilia

——————

☘ MẦM NON LÁ PHONG XANH – MLA, Growing in Love!

🌎 Website: https://laphongxanh.edu.vn

📺 Youtube: https://bit.ly/2Z9mQeX

✉ Email: mapleleaf.contact@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ

  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU

  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

  ĐỊA CHỈ EMAIL

  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM

  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn