THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Mức học phí trường mầm non quốc tế LPX và những điều bố mẹ cần biết

banner tuyen sinh
Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Đi đôi với sự nổi tiếng về chất lượng, học phí trường mầm non quốc tế vẫn là vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm và cân nhắc. Dù có mức học phí khá cao, môi trường chuẩn quốc tế như Lá Phong Xanh vẫn được nhiều gia đình lựa chọn như một giải pháp cho con phát triển toàn diện. Vậy học phí của trường mầm non MLA là bao nhiêu? Chất lượng có thực sự xứng đáng với những gì bố mẹ bỏ ra? Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Mức học phí trường mầm non quốc tế Lá Phong Xanh là bao nhiêu?

Cũng như học phí trường mầm non quốc tế khác, mức học phí ở Lá Phong Xanh gồm các mục trong chi phí cố định và khoản chi phí phát sinh.

 • Chi phí cố định sẽ bao gồm phí nhập học và học phí của trẻ. Tuỳ theo hệ học phụ huynh chọn sẽ có mức học phí khác nhau.
 • Chi phí phát sinh sẽ bao gồm phí tham gia hoạt động ngoại khóa, đồng phục, ăn uống…

Bên cạnh đó, trường cũng có mục chi phí dịch vụ là khoản tính riêng theo nhu cầu của từng trẻ. Khoản này là chi phí trông trẻ ngoài giờ hay học phí cho các lớp kỹ năng mà bố mẹ đăng ký cho trẻ.

Để nắm rõ hơn, phụ huynh có thể tham khảo bảng học phí của Lá Phong Xanh như sau:

Học phí

Hệ học Học phí
Hệ tiêu chuẩn 4.500.000
Hệ song ngữ 5.900.000
Hệ song ngữ quốc tế 8.900.000

Các chi phí khác (Áp dụng cho tất cả các hệ học)

Phí nhập học 2.000.000
Phí phát triển trường 3.000.000
Phí học phẩm 3.000.000/năm
Đồng phục/set 1.500.000
Tiền ăn/ngày 55.000

Học phí trường mầm non quốc tế Lá Phong Xanh

Mỗi năm, học phí trường Lá Phong Xanh sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau để hỗ trợ phụ huynh. Hiện tại, học phí trường MLA đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho bố mẹ. Cụ thể:

 • Giảm 20% học phí tháng đầu trong năm học 2021 – 2021
 • Miễn phí 100% phí nhập học trị giá 2.000.000 vnđ
 • Giảm 10% học phí/năm cho bé thứ 2 trong gia đình có 2 con nhập học

banner tuyen sinh

Vì sao học phí trường mầm non quốc tế MLA là lựa chọn tối ưu?

Học phí trường mầm non quốc tế Lá Phong Xanh được cân đo đong đếm để đảm bảo mang đến các con những điều tốt nhất từ môi trường giáo dục, đội ngũ giáo viên, đến chế độ dinh dưỡng, chăm sóc cá nhân… hoàn toàn xứng đáng để Quý phụ huynh đầu tư cho con mình.

Học phí trường mầm non quốc tế MLA cung cấp chương trình học với đa dạng phương pháp

Tương ứng với mức học phí trường mầm non quốc tế là môi trường được đầu tư chất lượng toàn diện và trên hết, trường đang áp dụng các phương pháp học nổi tiếng toàn thế giới.

Cụ thể, Lá Phong Xanh là trường mầm non chất lượng cao áp dụng các thành công các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến: Montessori, Reggio Emilia, STEAM, học thuyết Đa trí thông minh… kết hợp với nhau nhằm xây dựng nên một chương trình học hoàn hảo cho các con. Từ đó trẻ được giáo dục và phát triển toàn diện, có khả năng tư duy học hỏi cao, nhận thức được khả năng của bản thân ngay từ những năm tháng đầu đời.

trường mầm non quốc tế hà nội Reggio Emilia

Học phí trường mầm non quốc tế MLA bao gồm chương trình tiếng anh chuẩn quốc tế

Là một trong những trường song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội và có cả hệ quốc tế, Lá Phong Xanh sở hữu đội ngũ giáo viên và phương pháp dạy chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tiên tiến nhằm mang đến cho trẻ một môi trường phát triển ngoại ngữ tuyệt vời. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ chương trình học đến cơ sở vật chất, học phí trường mầm non quốc tế MLA được đánh giá là phù hợp và đáng để Quý phụ huynh đầu tư. Các con được làm quen và học các kỹ năng ngôn ngữ như nghe, nói, đọc, viết ngay từ bé, là nền tảng phát triển về sau.

Tiếng Anh và tiếng Việt được đan xen sử dụng trong các môn học một cách phù hợp, đảm bảo trẻ vừa phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa tư duy và tiếp thu đầy đủ kiến thức môn học. Các lớp học của giáo viên bản địa giúp trẻ tiếp thu và phản xạ, nói tiếng Anh một cách tự nhiên và chính xác, giáo viên Việt Nam sẽ hỗ trợ trẻ trong lớp học khi cần.

lợi ích khi cho con học trường mầm non song ngữ 

Học phí trường mầm non quốc tế MLA phù hợp với môi trường học tập lý tưởng

Nhắc đến trường quốc tế, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến học phí trường mầm non quốc tế “cao vút”. Nhưng thực ra, khi tìm hiểu những gì trẻ nhận được tại đây, đặc biệt là môi trường học và đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, phụ huynh cũng sẽ gật đầu đồng ý “Đúng là tiền nào của nấy”.

Lá Phong Xanh sở hữu một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế với sự đầu tư hoàn hảo về mọi mặt, giúp trẻ vừa học vừa chơi trong một không gian đầy hứng thú.

 • Kiến trúc trường học khoa học và hiện đại, đảm bảo dung hòa các yếu tố về ánh sáng, không khí, nội thất cần thiết
 • Khuôn viên trường bố trí cây xanh hợp lý, khu vườn rau, trồng hoa, khu vui chơi thể thao.
 • Các vật dụng, đồ chơi, dụng cụ học tập đầy đủ và đảm bảo chất lượng, an toàn.
 • Các phòng chức năng như lớp kỹ năng, phòng ý tế, nhà ăn, phòng ngủ được bố trí khoa học và thoải mái nhất cho trẻ.

Học phí trường mầm non quốc tế

Học phí trường mầm non quốc tế MLA đầu tư cho các chương trình ngoại khóa

Học phí trường mầm non quốc tế Lá Phong Xanh cũng bao gồm các chương trình ngoại khóa, chuyến dã ngoại định kỳ trong chương trình học của trẻ. Đây là một hoạt động nổi bật tại môi trường quốc tế vì trường đánh giá cao lợi ích của các chương trình ngoại khóa và quan tâm xây dựng nội dung phù hợp nhất với trẻ.

Hoạt động ngoại khóa là dịp cho trẻ vui chơi và khám phá những điều mới, nâng cao kỹ năng sống và khả năng tư duy sáng tạo. Các bé sẽ được tổ chức rất nhiều chuyến đi ra khỏi thành phố Off the city tour để khám phá những vùng đất mới. Kết hợp với các nội dung học, trẻ cũng được tham quan các cơ sở sản xuất thủ công, nông trại, để hiểu về các sản phẩm thủ công, cách trồng trọt, chăn nuôi…

trường mầm non quốc tế hà nội LPX

Trường mầm non quốc tế Lá Phong Xanh xây dựng chế độ dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ

Mức học phí trường mầm non quốc tế LPX được đánh giá là phù hợp với chế độ dinh dưỡng cho trẻ được. Vì thực đơn hằng ngày được xây dựng tối ưu và kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chuẩn về dinh dưỡng cho bé ở từng độ tuổi khác nhau.

Kế hoạch dinh dưỡng của trường được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm. Nguồn rau củ và thực phẩm lấy từ 2 nông trại Lá Phong tại Bắc Giang và Vĩnh Phúc, các thực phẩm khác được nhập từ nhà cung cấp uy tín đảm bảo về độ an toàn, tươi xanh và tốt cho sức khỏe của trẻ.

Đội ngũ đầu bếp của trường cũng là những người giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao, tạo nên bữa ăn hàng ngày ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ. Chế độ các bữa ăn chính, phụ cũng được xây dựng theo tuần, theo tháng một cách khoa học. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con mình.

học phí trường mầm non quốc tế

Trên đây là toàn bộ những nội dung về học phí trường mầm non quốc tế Lá Phong Xanh cũng như đánh giá về những lợi ích và chương trình giáo dục trẻ nhận được khi học tại trường. Đi kèm với mức học phí quốc tế sẽ là những quyền lợi chất lượng về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, môi trường giáo dục… tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển và xây dựng nền tảng giáo dục vững chắc cho tương lai.

Bài viết mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn