THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Hoạt động tại Trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội – Lá Phong Xanh có gì nổi bật?

truong mam non chat luong cao tai ha noi la phong xanh
Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội Lá Phong Xanh là hệ thống trường chất lượng cao đi theo hướng giáo dục song ngữ cho con trẻ ngay từ nhỏ. Lá Phong Xanh luôn phát triển hệ thống giáo dục một cách an toàn, hiện đại, hướng các con trở thành những công dân toàn cầu tiêu biểu trong tương lai.

truong mam non chat luong cao tai ha noi la phong xanh

Lá Phong Xanh – trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội – nổi bật với cách thức tổ chức hoạt động ngoài trời hiệu quả

Bên cạnh những triết lý và định hướng giáo dục tiên tiến, hiện đại, trường mầm non chất lượng cao Lá Phong Xanh còn được đánh giá tốt bởi cách triển khai các hoạt động ngoài trời năng động, hiệu quả. Trẻ được học tập, vui chơi, phát triển thể chất, tinh thần đầy đủ, rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể:

Các hoạt động ngoài trời của trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội Lá Phong Xanh thể hiện tính kết nối chặt chẽ

Tính kết nối chặt chẽ trong mọi hình thức triển khai hoạt động ngoài trời là yếu tố quan trọng mà trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội – Lá Phong Xanh đặc biệt quan tâm. Trong từng cách thức tổ chức, Lá Phong Xanh đều trao gửi thông điệp, bài học đến các con, rèn và luyện cho các con tính giáo dục và tự lập cao ngay từ nhỏ, đoàn kết với bạn bè và tăng cường thể chất sức khoẻ. 

hoc ngoai troi tai truong mam non chat luong cao tai ha noi
Hoạt động ngoài trời tại Trường Mầm non Lá Phong Xanh
 • Làm quen và đoàn kết với bạn bè: có thể khi mới đến trường, con trẻ chưa thể làm quen hay hòa đồng với mọi thứ. Chính những hoạt động ngoại khóa này sẽ là cầu nối giúp các con có thể làm quen với nhau dễ dàng hơn. Từ đó các con có thể mở rộng mối quan hệ bạn bè, giúp các con trở nên hòa đồng hơn. Bên cạnh đó, thông qua những hoạt động vận động ngoài trời, các con cùng thi đua, học hỏi và có thể phát huy được tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.
 • Hòa nhập, thích nghi với môi trường: khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại trường Lá Phong Xanh, các con sẽ có cơ hội “chạm tay” vào thiên nhiên và tiếp xúc với những điều mới mẻ thực tế ngoài bài học trên sách vở. Chính những hoạt động này đã mang Lá Phong Xanh đến gần hơn với danh hiệu “trường mầm non quốc tế tại Hà Nội”.

 

truong mam non chat luong cao tai ha noi
Hoạt động ngoài trời Trường Mầm non chất lượng cao tại Hà Nội Lá Phong Xanh
 • Tăng cường sức khỏe: khi các con cùng tham gia các hoạt động ngoài trời, các con sẽ được rèn luyện khá nhiều về thể lực. Con có thể chơi các trò như bóng đá, đuổi bắt, cắm trại, khám phá hay những hoạt động dã ngoại,… với tinh thần sảng khoái, vui vẻ. Từ đó, nhà trường cũng như giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức tự nhiên cho các con, con có thể vừa học vừa chơi mà không bị nhồi nhét kiến thức.
hoat dong ngoai troi ren luyen suc khoe
Thể dục ngoài trời, rèn luyện sức khỏe tại Lá Phong Xanh

 

Trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội Lá Phong Xanh đề cao cách thức bố trí không gian và phương tiện phù hợp cho con trẻ

Hệ thống trường mầm non song ngữ chất lượng cao Lá Phong Xanh đảm bảo mọi hoạt động ngoài trời của các con luôn an toàn và chất lượng nhất có thể. Để các con được học tập, vui chơi và trải nghiệm thoải mái nhất, nhà trường luôn để tâm đến việc chọn những địa điểm triển khai thích hợp với từng độ tuổi, từng lớp học. Và tùy vào từng chi nhánh mà nhà trường sẽ thiết kế khuôn viên hoạt động riêng, luôn có những phương án tối ưu nhất để đảm bảo rằng các con trong độ tuổi nào cũng có điều kiện tham gia hoạt động ngoài trời mỗi ngày.

Trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội Lá Phong Xanh sẽ linh hoạt thiết kế vườn treo đối với những cơ sở không đủ điều kiện mở rộng sân chơi cho bé. Đây sẽ là khu vực hoạt động ngoài trời để các con có thể chơi, khám phá hay tham gia vào các hoạt động gần gũi với thiên nhiên, điển hình như chăm sóc cây cối, tìm hiểu về các loài chim, ong bướm hay đơn giản chỉ là cùng vui đùa và nghe các cô đọc kể chuyện. Không chỉ có các hoạt động vận động thể chất được diễn ra, những kiến thức về thiên nhiên, thế giới bên ngoài cũng được các cô truyền đạt qua những câu chuyện kể.

cac be vui choi
Các bé vui chơi tại Trường Lá Phong Xanh

Tùy từng lớp, từng độ tuổi của các con mà trường sẽ có những phương tiện hỗ trợ khác nhau. Với những em bé nhỏ trong khoảng từ 0 – 3 tuổi, các con sẽ được ưu tiên di chuyển bằng 1 chiếc xe nhỏ mang thương hiệu Lá Phong Xanh. Đội ngũ các cô giáo của nhà trường sẽ hỗ trợ con di chuyển. Với các bé lớn hơn, nhà trường luôn để các con có cơ hội vận động cũng như rèn luyện kĩ năng xếp hàng và di chuyển theo hàng nên sẽ có những sợi dây để các con cầm và kết nối lại để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Và đối với độ tuổi nào thì khi thực hiện những chuyến đi hoạt động ngoài trời, ngoài giáo viên đứng lớp thì trường sẽ hỗ trợ thêm nhân viên nữa đi cùng. Đó cũng là một điều cần thiết để trường mầm non chất lượng cao Lá Phong Xanh tiến đến tiệm cận hơn, sánh vai với các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội.

 

Trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội – Lá Phong Xanh đặc biệt quan tâm đến tính an toàn cho trẻ khi tham gia hoạt động ngoài trời 

Thông thường các bạn nhỏ học tại trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội Lá Phong Xanh thường trên 12 tháng tuổi và đã biết đi. Do đó, ở tất cả các khối lớp các con đều được tham gia các hoạt động trải nghiệm ngoài trời. Tuy nhiên, đối với từng độ tuổi khác nhau thì thời lượng, điều kiện và mục đích triển khai bài học ngoài trời sẽ khác nhau.

Điển hình, các em bé khối nhà trẻ sẽ được ra ngoài khoảng 15 phút trong điều kiện thời tiết mát mẻ, thuận lợi để các con dạo chơi ngắm hoa, cây cối, phát triển thêm về thế giới quan. Còn các bé ở khối mẫu giáo thì có thể đi ra ngoài lâu hơn, trong khoảng 25 – 30 phút và thực hiện các nội dung bài học khác như tìm hiểu về cây xanh, chăm sóc cây xanh,…

hoat dong ngoai troi tai truong mam non chat luong cao cao tai ha noi
Hoạt động ngoài trời tại trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội LPX

Bên cạnh đó, sự an toàn của các con cũng được đảm bảo như ở các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội. Các con sẽ luôn được bảo vệ trong tầm tay và tầm mắt của thầy cô. Các thầy cô sẽ luôn có sẵn những dụng cụ y tế để có thể sơ cứu những vết thương nhỏ tại chỗ (trong trường hợp các con không may bị thương trong lúc vui chơi và học tập) và một số loại thuốc sát trùng, hạ sốt dùng khi bị cảm, sốt hoặc rối loạn tiêu hoá,… Với những bạn học lớp lớn hơn, các con sẽ được thầy cô dạy các kỹ năng sống đề phòng trường hợp bị thất lạc, chủ động nhờ gọi điện cho bố mẹ hay nếu bị bắt cóc xâm hại thì biết tìm cách trốn thoát như thế nào, đi sang đường phải ra làm sao, nếu trong nhóm có bạn đuối nước, ngã,… thì phải biết sơ cứu như thế nào.

Tham quan, dã ngoại cũng là hoạt động không thể thiếu trong cách triển khai chương trình học tại trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội Lá Phong Xanh, rèn cho các con sự tự tin, tự chủ vào bản thân, tích luỹ nhiều kinh nghiệm và tiếp xúc gần gũi hơn với thiên nhiên, từ đó, giúp các bé phát triển toàn diện cả kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm. 

hoat dong tham quan da ngoai tai LPX
Tham quan, dã ngoại tại trường mầm non chất lượng cao Lá Phong Xanh

Tính chất và cách thức tổ chức hoạt động ngoài trời tại trường mầm non Lá Phong Xanh luôn chú trọng và quan tâm đến sự phát triển toàn diện trẻ, mang đến hạnh phúc và ý nghĩa giáo dục trong từng chi tiết. Quý phụ huynh có thể an tâm về điều này và hãy cùng đồng hành với nhà trường mang đến niềm vui cho con trẻ mỗi ngày cắp sách đến trường nhé.

Ba mẹ đang thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về chương trình dạy học tại trường mầm non chất lượng cao Lá Phong Xanh? Vui lòng nhấn ngay TẠI ĐÂY để xem thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn