THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Hành trình xanh tại ECOPARK

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Đến với chủ đề Go Green tháng này, các bé MLA đã có buổi dã ngoại tại Ecopark, nơi tràn ngập cây xanh và không khí trong lành.

Ngay từ khi đặt những bước chân đầu tiên lên Ecopark, điều đầu tiên cô và các bạn nhỏ MLA cảm nhận được là bầu không khí trong lành và tràn ngập màu xanh của cỏ cây hoa lá; các bạn nhỏ vô cùng háo hức quan sát cây cối xung quanh và liên tục hỏi các cô: Cô ơi, cây này là cây gì ạ?; Cô ơi, hoa này là hoa gì mà đẹp vậy cô ?

ecopark 1Ecopark 2

Trong buổi sáng tại Ecopark, các bạn đã trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoài trời vui và bổ ích: nhún nhảy theo điệu nhảy Sophia; cùng chạy theo trái bóng lăn tròn trên sân cỏ, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị với cát…

ecopark 3ecopark 4ecopark 5ecopark 8 ecopark 7ecopark 6

 

Buổi trưa, các bạn đã có một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và ngon miệng tại nhà hàng.

ecopark 9

 

Sau thời gian nghỉ trưa, hoạt động được mong đợi nhất của các bạn nhỏ trong suốt chuyến đi đã diễn ra. Đó chính là hoạt động vui chơi tại bể bơi. Chẳng mấy khi cô gọi các bạn dậy sớm buổi chiều mà các bé bật dậy nhanh đến vậy!

ecopark 12ecopark 11

ecopark 10

 

Một ngày trải nghiệm tại Ecopark của em bé MLA thật vui và sôi động như vậy đấy!

Cô yêu những nụ cười ấy và yêu mọi thứ xung quanh con!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn