THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Hành trình CẦU VỒNG – Vòng quay sắc màu

Chia Sẻ:​
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Các bạn nhỏ thân mến, trên chặng đường đầy ắp niềm vui của HÀNH TRÌNH CẦU VỒNG, cô trò mình đã cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, hữu ích, hôm nay, cô sẽ chia sẻ cùng các con về vòng quay sắc màu nhé.

Nhắc đến cầu vồng, chúng mình sẽ nghĩ đến đường cong rực rỡ khổng lồ trên bầu trời sau cơn mưa nhỉ? Hôm nay, cô trò mình hay cùng nhau tạo ra dải màu sắc ấy mà không cần chờ “tâm trạng” của Ông trời nha.

Vòng quay sắc màu với cách chơi vô cùng đơn giản nhưng rất kì diệu, cô tin rằng với đôi bàn tay nhỏ xíu và linh hoạt của chúng mình sẽ khám phá được rất nhiều điều từ hoạt động tạo hình sáng tạo này đấy.

Để bắt tay vào làm, chúng mình cần chuẩn bị một số nguyên liệu đơn giản như: giấy bìa màu, keo dán và một chiếc que, cùng với đó là sự tập trung cao độ các con con nhé. 

Chúng mình chuẩn bị đồ dùng và cùng ba mẹ theo dõi hướng dẫn dưới đây của các cô giáo Lá Phong Xanh để thực hiện nhé. 

Các con nhớ lưu lại những bức ảnh về sản phẩm của mình và chia sẻ cùng cô nhé.

Ba mẹ vui lòng đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu thêm về Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ THÁNG TUỔI CỦA BÉ YÊU  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Đăng ký nhận thông tin

  Get updates and learn from the best

  Khám phá nhiều hơn
  Thư viện Video

  Phim hoạt hình “Anh và em”

  Các bạn nhỏ ơi, chúng mình lại cùng nhau giải lao một chút với các bộ phim hoạt hình đầy ý nghĩa về tình cảm