THE MAPLE LEAF ACADEMY
HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Chương trình giáo dục mầm non
Montessori

Chương trình giáo dục mầm non Montessori

Chương trình giáo dục mầm non Montessori là gì?

Chương trình Montessori – một chương trình giáo dục mầm non nhằm thúc đẩy sự phát triển của trẻ thông qua các giáo cụ trực quan. Chương trình giáo dục mầm non này được sáng lập bởi nhà giáo dục, tiến sỹ người Ý Maria Montessori.
Phương pháp này có những quy tắc nhất định, bài học sẽ được thiết kế từ dễ đến khó, tập trung vào tính tự lập và hướng tới sự tôn trọng, phát triển những đặc điểm riêng biệt nhất trong tính cách từng trẻ.

Thông tin chương trình

Chương trình giáo dục mầm non Montessori
Montessori
Chương trình mầm non
2,1 - 5,5 Triệu

MONTESSORI - phương pháp giáo dục thế kỷ 21

Hệ thống trường mầm non Lá Phong Xanh – The Maple leaf Academy ứng dụng chương trình giáo dục mầm non Montessori vào phương pháp giảng dạy của mình nhằm giúp con trẻ được phát triển toàn diện về trí tuệ cũng như cảm xúc.

Chương trình giáo dục mầm non Montessori “Tiên tiến - Toàn diện”

Chương trình giáo dục mầm non Montessori sẽ xây dựng nền tảng trong tính cách từng đứa trẻ trong những năm đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi – độ tuổi được xem là quan trọng để trẻ tiếp thu trọn vẹn thế giới quan từ bên ngoài. Qua đó, nếu được giáo dục về những nhận thức nhỏ nhất, trẻ sẽ hình thành những kỹ năng về giao tiếp, học hỏi và cảm xúc rất tốt.

Vì sự phát triển tự nhiên của trẻ, chương trình Montessori luôn được thiết kế trước khi vào giờ học, bao gồm nhiều giáo cụ đẹp, hữu dụng khiến trẻ có thể tự do tìm tòi, sáng tạo, vui vẻ học tập và phù hợp với từng giai đoạn lớn lên của trẻ. Từ đó, thông qua những sự tiếp xúc hằng ngày này, trẻ sẽ được bồi dưỡng thêm vốn sống, phát huy hết tiềm năng, hình thành sự tự tin, sự tập trung, óc quan sát, sức sáng tạo và khả năng giao tiếp,…

Chương trình giáo dục mầm non Montessori Hoàn thiện con trẻ với 5 lĩnh vực

Những kỹ năng cơ bản trong chương trình giáo dục mầm non Montessori sẽ giúp trẻ tự lập như mặc/cởi quần áo, rửa tay hay tưới cây, dọn bàn ăn,…

Các bài học giúp trẻ cảm nhận cuộc sống qua các giác quan, từ đó trẻ biết cách bộc lộ cảm xúc đúng lúc, đúng hoàn cảnh.
Trẻ được khuyến khích bày tỏ suy nghĩ của bản thân thông qua lời nói. Bên cạnh đó, những bài học về ngoại ngữ cũng được áp dụng giúp trẻ tư duy tốt hơn.
Các con số, những biểu tượng toán học hay những phép toán đơn giản sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic.
Những bài học về đất nước, con người, thời gian, âm nhạc, hội họa,… sẽ được truyền đạt cho bé có cơ hội phát triển toàn diện và đầy đủ nhất.

Độc lập hoá tư duy cùng Chương trình giáo dục mầm non Montessori

Hiểu được việc phát triển những mầm non của đất nước là một việc quan trọng và không thể tạo áp lực được nên chương trình giáo dục mầm non Montessori không ngừng phát triển và ngày một phong phú hơn để giáo dục con trẻ tư duy toàn diện nhất. Bằng cách giáo dục riêng theo cá nhân để phù hợp với tốc độ phát triển cũng như khả năng thể hiện từng trẻ, giờ học Montessori áp dụng 6 nguyên tắc sau

Tôn trọng và để con trẻ tự do lựa chọn hoạt động yêu thích theo nhịp độ phát triển phát triển theo cá tính của chính mình. Không áp đặt suy nghĩ của người lớn lên trẻ vì như thế sẽ làm trẻ mất đi khả năng tư duy của mình.
Cho trẻ tham gia vào mọi hoạt động thực tiễn, những kỹ năng thực tế như rót nước, tự ăn, thay đồ, tưới cây,… sẽ giúp trẻ tự lập và tự tin hơn.

Minh họa và giảng dạy lại thay vì trách phạt khi trẻ làm sai và động viên thay vì trao thưởng khi trẻ hoàn thành tốt là một trong những nguyên tắc trong chương trình giáo dục mầm non Montessori hướng tới.

Trẻ con luôn có những suy nghĩ riêng và cần tập trung tư duy. Do đó, hãy để trẻ bay bổng với những suy nghĩ của mình và đừng gián đoạn những điều bay bổng ấy.
các hoạt động ngoài trời, dã ngoại là những điều kiện tốt nhất để phát triển tư duy cũng như nhận thức của con trẻ.

với chương trình giáo dục mầm non Montessori, trẻ mới là trung tâm của mọi thứ. Thầy cô, bố mẹ chỉ nên là người động viên để trẻ tự do phát triển mọi thứ.

FAQ
Trẻ em từ 10 tháng đến 6 tuổi là những đối tượng phù hợp để tham gia học chương trình giáo dục mầm non Montessori và nhiều chương trình giáo dục phù hợp khác từ MLA

Hiện tại MLA đang cung cấp một số dịch vụ chăm sóc các bé như dịch vụ đưa đón tận nơi, chăm sóc trẻ vào thứ 7, cho phép phụ huynh đón muộn và cung cấp ăn sáng dành cho tất cả chương trình giáo dục mầm non.

Ưu đãi mới nhất

Trường hiện chưa có ưu đãi nào

Đánh giá về chương trình giáo dục mầm non Montessori

Không những con của mẹ coi Lá Phong Xanh là nhà đâu, mẹ cũng vậy đấy, đây là ngôi nhà thứ 2 của mẹ. Mẹ yêu Sunny và Maya, mẹ yêu các con Lá Phong Xanh.
Cô Thanh (LPX Mạc Thái Tổ)
Cô hạnh phúc vì được sống với ước mơ, cô hạnh phúc vì có các bạn, cô hạnh phúc vì có những đồng nghiệp tuyệt vời, cô hạnh phúc vì là cô giáo MLA.
Cô Mai (LPX CS2)

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh​

  HỌ VÀ TÊN BỐ MẸ  SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ  ĐỊA CHỈ EMAIL  NƠI GIA ĐÌNH ĐANG SINH SỐNG  BỐ MẸ VUI LÒNG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỐ MẸ ĐANG QUAN TÂM


  Chương trình giáo dục liên quan

  Group 40

  Chương trình STEM+Art (STEAM)

  Số Lượng: 10 HS/Lớp
  Thời gian học: Cả ngày
  Bảng giá: 2 triệu - 4 triệu

  Reggio3

  Chương trình Reggio Emilia

  Số Lượng: 10 HS/Lớp
  Thời gian học: Cả ngày
  Bảng giá: 2 triệu - 4 triệu

  910b1a6cc6da22847bcb

  Chương trình Multiple Intelligences

  Số Lượng: 10 HS/Lớp
  Thời gian học: Cả ngày
  Bảng giá: 2 triệu - 4 triệu