BÉ TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG LÀM BÁNH NGỌT

17Tháng 02/2021

Chương trình giáo dục của Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh (The Maple Leaf Academy – MLA) luôn chú trọng hoạt động trải nghiệm của học sinh, giúp trẻ phát triển tối đa tính sáng tạo của bản thân. Hoạt động học tập của các bạn nhỏ không chỉ giới hạn trong khuôn viên Nhà trường mà còn được tổ chức tại nhiều địa điểm thú vị, tươi mới khác.

Mới đây, các em bé Lá Phong Xanh cùng cô giáo đã trải nghiệm hoạt động làm bánh ngọt tại Tiệm bánh Mai Sơn (33 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đến với tiệm bánh ấm áp, bé được cô chú hướng dẫn nhào bột, tạo hình bánh theo sở thích, như là: hình các ngôi sao, hình bông hoa, hình trái tim,…

Các con đã làm rất nhiều chiếc bánh hình ngôi sao như những vì tinh tú mà bé nhìn thấy trên trời đêm, trên bầu trời ấy còn có những hình trái tim yêu thương và những nốt nhạc tượng trưng cho bài hát vui tươi, ấm áp trong giờ âm nhạc của con.

Hoạt động làm bánh giúp bé rèn luyện vận động tinh của đôi bàn tay, sự khéo léo, tinh tế và sự tập trung của các con khi tham gia các hoạt động cá nhân cũng như hoạt động nhóm. Bé cũng sẽ phát triển tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng khi tạo hình những chiếc bánh. 

Đặc biệt là khi các con thưởng thức những chiếc bánh ngọt thơm do chính mình tạo nên sẽ cảm nhận được niềm vui mới lạ và cảm giác yêu thương ngập tràn trong lòng. 

Ba mẹ hãy cùng bé làm những chiếc bánh xinh xắn trong phòng bếp ấm cúng của gia đình để đón xuân về ba mẹ nhé!

Ba mẹ vui lòng đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu thêm về Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/

Tin tiếp theo